Trang đầu / Sản phẩm / khai thác cát trong một dòng suối

Phát hiện thêm 2 'đại công trường' khai thác cát trái phép ...

Nói là sông Ly, nhưng khi không có mưa lũ, dòng sông chỉ có chiều ngang như một con suối; bà con đi rẫy vẫn qua lại hằng ngày. Tại đây, một công trường khai thác khoáng sản trái phép “mênh mông” trải dài hàng cây số theo sông Ly.

lấy giá

Bảo Lộc: Xẻ đất lâm nghiệp khai thác cát ở Ðại Lào

Trong khi đó, dù có phép khai thác nhưng một doanh nghiệp khai thác cát tại tiểu khu này cũng bị người dân phản ánh với lý do gây ô nhiễm, bồi lắng dòng suối, ảnh hưởng đến sản xuất.

lấy giá

Khai thác cát trái phép ở Ninh Hòa: Sẽ quy trách nhiệm ...

Trước tình trạng khai thác cát ở những nơi chưa được cấp phép vẫn diễn ra dai dẳng, một trong những giải pháp khá cứng rắn được UBND thị xã Ninh Hòa đưa ra đó là sẽ quy trách nhiệm cho người đứng đầu ở những xã, phường để xảy ra khai thác cát trái phép.

lấy giá

Cuộc 'lột xác' từ cống nước thải đến dòng suối mát ở Seoul ...

Dòng suối còn có thác nước, cầu đi bộ, đường chạy cho người dân rèn thể lực, hai hàng cây xanh bên bờ dài 8 km, một công viên 400 ha. Một số nghiên cứu cho thấy dòng nước còn giúp giảm 4 độ C nhiệt độ trung bình của khu vực trung tâm Seoul.

lấy giá

Thừa Thiên Huế: Ai đã 'băm nát' dòng suối A Lin? - Báo Dân ...

Theo ông H. V. T. một người dân có trang trại tại khu vực này cho biết, cách đó 3 ngày, không hiểu vì lý do gì mà những người khai thác cát đã đùng đùng kéo toàn bộ máy móc, phương tiện ra khỏi hiện trường và để lại những đống cát đang khai thác dang dở đó.

lấy giá

Cảnh sát Môi trường bắt quả tang bãi khai thác cát trái phép

Chủ bãi khai thác cát là ông Ngô quang Tuân (SN 1960, trú xã Ia Nhin, huyện Chư Păh). Ông Tuân thừa nhận bãi khai thác và tập kết chưa được cơ quan chức năng cấp phép. Ông Tuân cho biết, ông thuê 300 m2 đất ruộng sát với suối Ia Râm của một người dân trong làng A Mông để ...

lấy giá

Vẫn “nóng” tình trạng khai thác khoáng sản trái phép ở Lâm ...

Theo một người chuyên hút cát nơi đây, họ được UBND xã Hiệp An cho phép hút cát để nạo vét tận thu, khai thông dòng chảy của suối Krèn. Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Hà, Phó Chủ tịch UBND xã Hiệp An đã bác bỏ thông tin trên.

lấy giá

Khai thác cát sỏi trái phép ở hạ nguồn suối Voi - Tin tức Huế

 · Trước việc khai thác cát sỏi trái phép, một số người dân thôn Thủy Dương nghi ngờ có sự mập mờ trong việc khai thác. “Nếu chỉ khai thác để làm đường liên thôn thì làm sao mà các xe ben lại tập kết cát thành các bãi rất lớn.

lấy giá

Xẻ đất lâm nghiệp khai thác cát ở Ðại Lào - Báo Lâm Đồng ...

Liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép trên địa bàn xã Đại Lào, theo tìm hiểu của chúng tôi, dọc theo dòng suối đổ ra suối Đại Lào vẫn còn một số điểm khai thác nhỏ lẻ chủ yếu do các cá nhân khai thác lén lút diễn ra chủ yếu vào chiều tối về đêm.

lấy giá

Ngang nhiên khai thác cát trái phép giữa trung tâm huyện ...

NDĐT - Sự việc diễn ra không phải ngày một ngày hai trên suối Nậm Nhùn, khu vực trung tâm huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu. Điều đáng nói là hoạt động khai thác cát trái phép này diễn ra hằng ngày, công khai trong nhiều năm. Song chính quyền địa phương dường như “không biết” dù …

lấy giá

Khai thác cát “núp bóng” dự án nạo vét

Việc khai thác tài nguyên đất đá, cát sỏi ở Khánh Hòa đang có dấu hiệu tùy tiện, núp bóng một số dự án nạo vét lòng hồ để tận thu cát. Trong khi đó, cơ quan quản lý địa phương thừa nhận lúng túng, phối hợp giữa các cơ quan chức năng chưa tốt […]

lấy giá

Dân ăn ngủ trước trụ sở UBND xã để phản đối khai thác cát ...

 · Nhiều diện tích đất của người dân bị cuốn xuống dòng sông Chảy. Ảnh: Gia Chính. Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cho biết địa bàn hiện có hai doanh nghiệp được cấp phép khai thác cát, trong đó một đơn vị thuộc thẩm quyền của tỉnh Yên Bái. Chính quyền hai tỉnh thống nhất ...

lấy giá

TP Bảo Lộc – Lâm Đồng: Vô tư lấn chiếm đất lâm nghiệp khai ...

Trong khi đó, hoạt động khai thác cát vẫn liên tục diễn ra làm ô nhiễm nguồn nước dòng suối. Vì thế, hàng chục hộ dân vẫn ngày đêm phải gánh chịu những hậu quả do nguồn nước bị ô nhiễm từ hoạt động khai thác cát của các tổ chức, cá nhân.

lấy giá

Bắc Giang: Yêu cầu doanh nghiệp công khai minh bạch trong ...

(Dân trí) - Chưa thực hiện việc bàn giao hồ sơ tài liệu cho các cơ quan chức năng tại địa phương dẫn đến việc ranh giới, vị trí, toạ độ mỏ còn mập mờ chưa công khai minh bạch nhưng Công ty Việt Ngọc đã thực hiện khai thác cát trong một thời dan giài trên sông Lục Nam thuộc huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

lấy giá

Thừa Thiên Huế: Suối A Lin “chảy máu” vì nạn khai thác cát ...

Có mặt tại suối A Lin vào những ngày đầu tháng 6 này, PV nhận thấy dòng A Lin đang “chảy máu”, các doanh nghiệp mở cả con đường giữa suối để khai thác cát. Dọc theo con suối vẫn còn nguyên những dấu vết của việc khai thác cát, sỏi bằng máy móc để lại.

lấy giá

Khai thác cát quản cũng như không - Báo Khánh Hòa điện tử

Dưới các con sông, suối, ven các hồ chứa, các ghe, máy khai thác cát vẫn hoạt động rầm rộ, lại nhớ đến những lá đơn khẩn thiết mà người dân các địa phương gửi đến Báo Khánh Hòa về tình trạng khai thác cát khiến các dòng sông bị sạt lở, thay đổi dòng chảy ...

lấy giá

Gia Lai: Chủ tịch UBND xã bị dọa giết khi đi tuần tra khai ...

Chiều 17/8, ông Nguyễn Hữu Quế, Chủ tịch UBND TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết, đoàn tuần tra, kiểm soát cát ở xã Tân Sơn (TP. Pleiku) bị các đối tượng khai thác cát trái phép đe dọa.

lấy giá

Tây Nguyên: Khai thác tràn lan tài nguyên khoáng sản

Ngoài khai thác trái phép đá quý, việc khai thác đất sét để sản xuất gạch và khai thác cát trên dòng sông Krông Ana và sông Krông Nô cũng là những điển hình của sự hạn chế trong công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

lấy giá

Thừa Thiên - Huế: Khai thác khoáng sản trái phép, khe suối ...

(PLO) - Mặc dù không được phép khai thác cát sỏi ở khe suối, dòng sông trên địa bàn huyện Nam Đông (Thừa Thiên Huế), thế nhưng những ngày này, xuất hiện nhiều xe múc, xe tải ngang nhiên khai thác cát sỏi tại địa bàn huyện và vận chuyển ra ngoài làm thất thoát một …

lấy giá

Kon Tum: Khai thác cát lậu để cứu lúa, lấy cát cho dân xây ...

Một mỏ khai thác cát lậu với khối lượng lớn đã được phát hiện, lập biên bản nhưng bất ngờ được một người dân địa phương đứng ra nhận là “chủ mỏ” và khai nhận, mục đích hút cát là để giúp dân cứu cây lúa, lấy cát cho dân xây chuồng bò, làm công trình phụ.

lấy giá

Thuê rẫy giá rẻ để khai thác cát trái phép | Bạn đọc | Báo ...

Tuyến Suối Môn - Lập Định (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) luôn nhộn nhịp dòng xe chở vật liệu xây dựng. Một trong những “điểm dừng chân” là khu vực Hố Mây (xã Cam Hiệp Bắc, huyện Cam Lâm), không dưới chục chuyến xe mỗi ngày lui tới.

lấy giá

Bức xúc việc khai thác cát trái phép gây ô nhiễm môi ...

Hoạt động khai thác trái phép gây ô nhiễm, bồi lắng dòng suối Đại Lào, nhưng đến nay chưa được xử lý dứt điểm. Ngoài những hộ dân khai thác cát trái phép, trong khu vực này còn có “công trường” khai thác cát của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trung Sơn Bảo Lộc.

lấy giá

Nạn "cát tặc" băm nát sông suối tại VN - Tin Việt Nam ...

Cũng theo tìm hiểu, ngoài sông Krông HNăng bị cát lậu băm nát, dòng suối 71 chảy qua địa bàn xã Cư San và Krông Á cũng đang bị cát lậu đục khoét. Theo ghi nhận, tại khu vực thôn 5 xã Krông Á tồn tại 2 điểm khai thác cát lậu bằng bè quy mô lớn.

lấy giá

Khai thác trộm khoáng sản, Chủ tịch xã cùng cấp dưới bị ...

Trước đó, nhiều người dân sống gần khu vực Suối Máu nằm giáp ranh giữa 2 xã Hồng Tiến và xã Bình Điền thuộc TX.Hương Trà phản ánh tại khu vực kể trên thường xuyên xuất hiện xe tải, xe múc ngang nhiên khai thác trộm cát, sỏi.

lấy giá

Ngăn chặn tình trạng khai thác cát trái phép trên sông ...

Hiện nay, tình trạng khai thác cát trái phép trên các dòng sông diễn biến phức tạp, gây mất an ninh - trật tự. Một số đoạn sông do các đối tượng khai thác cát trái phép đã sạt lở nghiêm trọng, khiến nhiều diện tích đất nông nghiệp bị mất.

lấy giá

Công khai đào suối lấy cát trái phép - Báo Đồng Nai điện tử

12  · Thời gian gần đây, một số người dân ở ấp Ông Hường, xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu) bức xúc trước tình trạng một nhóm người ngang nhiên đưa máy cày vào con suối dọc đường Bưng Mua, giáp với khu dân cư để khai thác cát trái phép. Báo Đồng Nai điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh ...

lấy giá

hoạt động khai thác cát | Báo Dân trí

(Dân trí) - Một “đại công trường” khai thác cát trái phép mọc lên trong một thời gian dài ngay giữa dòng suối giáp ranh giữa xã Đăk Yă và Lơ Pang (Mang Yang, Gia Lai), nhưng chính quyền không hay biết. Tại công trường những máy móc hạng ...

lấy giá

Lâm Đồng: Khai thác cát trái phép diễn ra ngang nhiên giữa ...

Hoạt động khai thác cát trái phép trên đất lâm nghiệp tại Tiểu khu 474 (xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) diễn ra thường xuyên, gây ảnh hưởng đến môi trường, bồi lắng dòng suối.

lấy giá

Kon Tum: Khai thác cát sỏi

Từ đầu năm 2017 đến nay, trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã xảy ra nhiều vụ khai thác tài nguyên khoáng sản trái phép, trong đó có nhiều vụ nổi cộm như tự ý ngăn dòng chảy để khai thác cát, sỏi trên sông Đác Bla (TP Kon Tum), dựng hàng trăm m2 nhà xưởng không phép khai thác mỏ ...

lấy giá

Đột nhập bãi khai thác cát lậu "khủng" tại huyện Mang Yang

Đột nhập bãi khai thác cát lậu "khủng" tại huyện Mang Yang. Chiều 26/12, PV có mặt tại địa điểm khai thác cát trái phép là khu vực suối địa giới hành chính giáp ranh xã giữa xã Lơ Phang và xã Đắk Yă, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.. Tại đây, PV tỏ ra khá bất ngờ khi chứng kiến một …

lấy giá

Khai thác cát “núp bóng” dự án nạo vét

Việc khai thác tài nguyên đất đá, cát sỏi ở Khánh Hòa đang có dấu hiệu tùy tiện, núp bóng một số dự án nạo vét lòng hồ để tận thu cát. Trong khi đó, cơ quan quản lý địa phương thừa nhận lúng túng, phối hợp giữa các cơ quan chức năng chưa tốt […]

lấy giá

Vụ suối A Lin “chảy máu” do khai thác cát trái phép ở Thừa ...

Có mặt tại suối A Lin vào những ngày cuối tháng 6 này, PV nhận thấy dòng A Lin đang “chảy máu”, các doanh nghiệp mở cả con đường giữa suối để khai thác cát. Dọc theo con suối vẫn còn nguyên những dấu vết của việc khai thác cát, sỏi bằng máy móc để lại.

lấy giá